Dự án khu đô thị mới Bella Vista City tại huyện Củ Chi

101

Thông tin dự án Bella Vista City:

Tin tức nhà đất sài gòn giới thiệu dự án Bella Vista City là dự án “hot” nhất thị trường đất nền phía Tây thành phố do Trần Anh Group làm chủ đầu tư, tọa lạc tại đường tỉnh lộ 8, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị được thiết kế và quy hoạch xen lẫn giữa khu dân cư hiện đại là những nét hoang sơ của Hồ điều hòa sinh thái 5,7 ha ngay bên dự án. Còn gì tuyệt vời hơn khi cất bước cùng gia đình dạo qua dòng sông thơ mộng, hàng cây gió mát sau một ngày làm việc vất vả, mệt nhọc chốn thành thị. Đó là những giá trị mà khu đô thị dịch vụ du lịch sinh thái Bella Vista City sẽ mang đến cho gia đình bạn.

Vị trí tòa nhà:

Bella Vista City nằm trên đường Tỉnh lộ 8, tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, đi Tây Ninh và Long An sang cửa khẩu…. Dự án hoàn chỉnh bao gồm chợ trung tâm (nhà nước quy hoạch trong khu), trường mầm non, sân thể thao, bệnh viện…. Đặc biệt có hồ điều hòa và công viên rộng hơn 2ha. Bao quanh là các khu công nghiệp với số lượng công nhân rất lớn.

– Cách cầu vượt Củ Chi chỉ 5 phút đi xe máy

– Chỉ với 10 phút bạn đã có thể đến và mua sắm tại siêu thị Coop Mart.

– Nằm trong trung tâm các tuyến đường kết nối các vùng vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 22, Vành đai 4, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15,..Một vị trí vô cùng đắc địa.

Kết cấu tòa nhà:

Tổng diện tích: 750.000 m²
Diện tích nền: 5x15m, 5x18m, 5x20m, 10x20m…
Giá bán: 190 triệu/m²
Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
Quy mô dự án gồm: khu phố thương mại, công viên, trường học.
Hình thức thanh toán: Đa dạng hình thanh toán từ 35% đến 95% giá trị hợp đồng.

Hình ảnh về khu đô thị:

Tổng quan Bella Vista City
Tổng quan Bella Vista City
Kết cấu khu đô thị
Kết cấu khu đô thị

Bella Vista City dự án khu đô thị mới hiện đại, môi trường sống đẳng cấp, đem đến không gian xanh mát giữa lòng phố thị nhộn nhịp

 

1 COMMENT

  1. […] Bella Vista City tọa lạc ở trên đường Tỉnh lộ 8, các con phố huyết mạch kết nối nhiều tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, đi Tây Ninh và Long An sang cửa khẩu….  cách cầu vượt Củ Chi chỉ 5 phút đi xe máy và với 10 phút chủ sở hữu đã có thể đến và mua sắm tại Coop Mart Củ Chi. nằm Ở trong trung tâm những con đường kết nối những vùng vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 22, Vành đai 4, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15,..Một vị trí rất đắc địa. […]

Comments are closed.