Dự án cao cấp Chánh Hưng Giai Việt tại Quận 8

396

Thông tin về dự án Chánh Hưng Giai Việt :

Tin tức nhà đất Sài Gòn giới thiệu dự án khu căn hộ cao cấp Chánh Hưng Giai Việt do liên doanh Công ty CP Giai Việt và HAGL Land làm chủ đầu tư. Dự án nằm trong cộng đồng dân cư văn minh, cạnh tâm hành chính quận 8, bao quanh bởi 3 mặt tiền đường lớn gồm Tạ Quang Bửu, đường 1011 và đường nội khu 343 gần cầu Nguyễn Tri Phương.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 42.250m2 với mật độ xây dựng toàn khu 25%. Chung cư cao cấp Chánh Hưng gồm 4 tòa nhà căn hộ cao từ 29 đến 30 tầng và 2 cao ốc thương mại 27 tầng. Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư chào bán  2 chung cư A2, B1 cao 29 tầng, tổng cộng 624 căn hộ với diện tích từ 115 đến 400m2 với 2-3 phòng ngủ.

Mô tả tòa nhà:

Tên dự án: Khu căn hộ Chánh Hưng – Giai Việt
Chủ đầu tư:  Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai
Địa chỉ: Đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích: 42.250 m²
Mật độ xây dựng: 25%
Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
Giá bán: 16 triệu/m²
Quy mô dự án: Gồm 4 block cao 29-30 tầng và 2 cao ốc thương mại 27 tầng.

Tiện ích tòa nhà Chánh Hưng Giai Việt:

Các tiện ích xã hội tại tòa nhà Chánh Hưng Giai Việt gồm có trung tâm thể dục thể thao, trường học, bệnh viện, khu mua sắm… được thiết kế quy hoạch hoàn chỉnh cho một khu dân cư cao cấp. Bên cạnh đó còn có đội ngũbảo vệ 24/24, công viên cây xanh, 2 sân tennis, 3 hồ bơi, spa, massage, khu vui chơi giải trí, và trung tâm thương mại… Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi an cư lý tưởng và góp phần làm thay đổi kiến trúc tại thành phố.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng hiện đại, điện, cáp điện thoại được thiết kế ngầm sẽ đem đến cho người dân sinh sống tại đây cảnh quan thoáng đãng và một không gian an toàn, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng đảm bảo môi trường trong sạch lâu dài.

Một số hình ảnh dự án:

Phối cảnh dự án Chánh Hưng Giai Việt
Phối cảnh dự án Chánh Hưng Giai Việt
Phong ngủ tại căn hộ Chánh Hưng Giai Việt
Phong ngủ tại căn hộ Chánh Hưng Giai Việt
Một góc trong căn hộ Chánh Hưng Giai Việt
Một góc trong căn hộ Chánh Hưng Giai Việt

Tòa nhà Chánh Hưng Giai Việtdự án căn hộ chung cư đẳng cấp, là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình, để có những phút giây hạnh phúc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here