Dự án căn hộ chung cư Cara Riverview Quận 8

441

Thông tin chung về dự án chung cư Cara Riverview tại Quận 8:

Chung cư Cara Riverview nằm tại mặt tiền Đường An Dương Vương, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án khu căn hộ thứ 2 của Tập đoàn Đất Xanh tại Quận 8 với vị trí khá đẹp kết nối ra đại lộ Đông Tây. Cara Riverview là dự án nằm trong gói vay 30 ngàn tỷ với 5%/năm và được Ngân hàng ViettinBank bảo lãnh.

Phối cảnh dự án chung cư Cara Riverview
Phối cảnh dự án chung cư Cara Riverview

Dự án có thiết kế độc đáo và vô cùng khoa học, tất cả các căn được thiết kế vuông vức,100% các căn đều thông thoáng và lấy ánh sáng tuyệt đối. Là một dự án đầy đủ các tiên ích như Resort chung cư Cara Riverview mang đến không gian sống lý tưởng, giá bán căn hộ cực kỳ ưu đãi từ chủ đầu tư. Quy mô dự án căn hộ chung cư gồm: 1 block cao 17 tầng. Trong đó. tổng số căn hộ là 196 căn, với diện tích căn hộ từ 60 m2 đến 78 m2. Diện tích toàn khu là hơn 2854 m2, đất dành cho công viên cây xanh, giao thông nội bộ 61%.

Những trải nghiệm tuyệt vời tại dự án chung cư Cara Riverview tại Quận 8:

Chung cư Cara Riverview tọa lạc ngay tuyến đường sầm uất bậc nhất thành phố, là nơi giao thoa giữa các quận trung tâm như Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 10. Dễ dàng để di chuyển đến các tiện ích ngoại khu vượt trội tại Quận 8 và Quận 7.

Từ vị trí dự án căn hộ chung cư tiếp giáp với hàng loạt tuyến đường huyết mạch của phía Tây Nam thành phố như tuyến Sài Gòn Trung Lương giúp kết nối giao thông thuận tiện với hầu hết các tỉnh thành tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh.

Sống tại chung cư, cả gia đình của bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp từ nội khu đến ngoại khu chỉ trong vòng bán kính 2 km tại Quận 8 cùng với các khu vực lân cận. Căn hộ chung cư thừa hưởng các tiện ích ngoài khu như: Rạp Galaxy Kinh Dương Vương, hệ thống các Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Chợ Rẫy và các trung tâm mua sắm, khu thương mại, trường học ..

Vị trí dự án chung cư Cara Riverview
Vị trí dự án chung cư Cara Riverview

Tại nơi đây với tiện ích đẳng cấp sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, gồm 1 block, mỗi mặt bằng tầng gồm có 14 căn, các căn đều thiết kế vuông vức, các cửa phòng khách, phòng ngủ, ban công đều lấy ánh sáng bên ngoài và có tầm nhìn tuyệt đẹp về con Sông Phú Định chảy qua. Diện tích các căn từ 60 m2 đến 78 m2, thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt thiết kế các căn đều có thông tầng, lấy ánh sáng và gió thiên nhiên tuyệt đối.

Với những tiện ích nội khu, ngoại khu và vị trí giao thông đắc địa dự án căn hộ chung cư không chỉ là nơi an cư tuyệt vời mà còn là sản phẩm có khả năng sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư thông minh.

Hình ảnh về căn hộ mẫu tại dự án chung cư Cara Riverview Quận 8:

Căn hộ mẫu tại dự án chung cư
Căn hộ mẫu tại dự án chung cư

 

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here