Dự án căn hộ chung cư EHome 3 quận Bình Tân

727

Thông tin về dự án EHome 3:

Tin tức nhà đất Sài Gòn giới thiệu dự án chung cư EHome 3 tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Cao ốc được xây dưng trên khuôn viên rộng 63.895 m2 gồm 14 đơn nguyên chung cư cao 9 tầng và lửng với khoảng 2000 căn hộ bao bọc xung quanh công viên trung tâm và cụm công trình giáo dục. Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng gần 500 căn hộ, diện tích trung bình khoảng 50 – 60 m2.

Dự án tiếp giáp với các trục đường lớn nối kết với vùng kinh tế trọng điểm TPHCM và Mekong Delta đã và đang được chính phủ triển khai như: Đường Vành Đai 2, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, và tuyến Metro tương lai của thành phố.

Dự kiến đầu tháng 7, chung cư EHome 3 sẽ khởi công và mở bán chính thức. Với tiêu chí hỗ trợ cho những người thu nhập trung bình và ổn định sở hữu một chốn an cư đúng nghĩa, nhà đầu tư dự kiến sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất trong tương quan với giá cả thị trường… Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ kết hợp với nhiều ngân hàng có uy tín để hỗ trợ khách hàng vay và trả góp theo tiến độ xây dựng.

Vị trí tòa nhà:

Dự  án chung cư EHome 3 nằm trên mặt tiền đường Hồ Ngọc Lãm, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí thuận lợi, là khu vực trung tâm quận Bình Tân, nên cư dân sinh sống tại cao ốc chung cư được thừa hưởng những giá trị cơ sở vật chất sẵn có tại khu vực này như: Công viên, nhà hàng, các trung tâm thương mại lớn.

– Gần công viên Gia Định.

– Cách công viên Lê Thị Riêng 500m.

– Từ cao ốc đến công viên văn hóa Đầm Sen chỉ mất 20 phút đi xe máy.

Tiện ích tại tòa nhà EHome 3:

Dự án sở hữu hệ thống hạ tầng tiện nghi bao gồm hệ thống thang máy, điện ngầm, xử lí nước thải, hệ thống chữa cháy tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại toàn khu kết hợp cùng các tiện ích công cộng hoàn chỉnh. Dự án có diện tích 6 ha nằm gần China Town và Đại lộ Đông Tây East-West Blvd, đã có phê duyệt 1/500 theo phương án của chủ đầu tư cũ, trong bán kính 5km có các khu công nghiệp lớn: Tân Tạo, Tân Bình, Lê Minh Xuân.

Hình ảnh dự án cao ốc:

Toàn cảnh chung cư EHome 3
Toàn cảnh chung cư EHome 3
Khuôn viên cây xanh tại khu cân hộ
Khuôn viên cây xanh tại khu cân hộ
Bên trong căn hộ tại tòa nhà
Bên trong căn hộ tại tòa nhà

EHome 3 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp, là lựa chon lý tưởng cho bạn và gia đình mình,  đem lại niềm đam mê, nguồn cảm hứng, và thỏa sức sáng tạo ngay chính tại căn hộ của mình.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here