Doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh bung hàng dịp cuối năm

452

Cuối năm, các doanh nghiệp địa ốc Tp.HCM đua nhau tung hàng ra thị trường, kèm theo vô vàn các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bắt kịp tâm lý khách hàng.

Cuộc đua cuối năm

Thị trường bất động sản đã đi gần hết chặng đường của mình trong năm 2016. Theo ghi nhận, sau khi bị chững lại ở quý III do tháng “Ngâu” thì vào quý IV, thị trường đã sôi động trở lại. Nhiều doanh nghiệp bất động sản ở Tp.HCM đua nhau “bơm” sản phẩm ra ngoài kèm theo những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
Hiệp hội bất động sản Tp.HCM nhận xét, thị trường quý IV/2016 đến Tết Nguyên đán 2017 sẽ có sự bứt phá từ những dự án tầm trung đang rầm rộ mở bán và qua báo cáo từ chủ đầu tư trong tháng 10 và 11 cho thấy các dự án mở bán đều có thanh khoản rất tốt.

Báo cáo thị trường BĐS trong 2016 cho thấy, quận 7 và quận 2 vẫn dẫn đầu về số lượng giao dịch căn hộ do vị trí thuận lợi: gần trung tâm, nhiều địa điểm vui chơi, mua sắm, giải trí, hạ tầng giao thông tốt, dễ kết nối với các quận khác. Trong đó, những dự án tạo điểm nhấn cho thị trường là dự án sở hữu ưu thế cạnh tranh về giá cả, vị trí, tiện ích, thiết kế độc đáo cũng như uy tín của nhà đầu tư.

Chia sẻ về sức mua của thị trường, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) cho biết, thị trường cuối năm luôn là cơ hội để các doanh nghiệp tung hàng do nhu cầu mua nhà của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các chính sách bán hàng, ưu đãi, hỗ trợ được triển khai mạnh. Động thái này không chỉ thu hút sức mua hiện tại mà còn khẳng định uy tín của các chủ đầu tư cho thị trường năm sau.

Thiết kế phòng khách căn hộ M-One Nam Sài Gòn
Thiết kế phòng khách căn hộ M-One Nam Sài Gòn

 

M-One Nam Sài Gòn rầm rộ bung hàng

Không đứng ngoài cuộc đua này, dự án M-One Nam Sài Gòn do thương hiệu bất động sản Masteri phát triển đã có nhiều chính sách hấp dẫn, giá cả vừa tầm với nhu cầu thực của khách hàng. Cụ thể, khách hàng mua thời gian này sẽ được hưởng gói vay ưu đãi của ngân hàng Techcombank chỉ từ 7,49%/ năm và đến 80% giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ cần có khoản tích lũy 399 triệu và thanh toán 9,9 triệu/ tháng là có thể dễ dàng chắp cánh cho giấc mơ an cư của mình.

Ngoài ra, Ngân hàng Techcombank còn đứng ra thực hiện các cam kết bảo lãnh và nghĩa vụ đối với người mua nhà, quản lý dòng tiền của dự án một cách chuyên nghiệp, đảm bảo dự án thi công đúng tiến độ.

Đặc biệt, theo đúng cam kết giao nhà vào giữa năm 2017, chủ đầu tư đã kết hợp với những đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia tăng giá trị dự án như công ty Coteccons – đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam để có chất lượng và tiến độ thi công vượt trội. Vật liệu bàn giao đạt được chuẩn cao cấp và có thang máy Kone – một thương hiệu với lịch sử hoạt động hơn 100 năm, đứng đầu thế giới về thang máy, thang cuốn. Dịch vụ quản lý chung cư chuyên nghiệp sẽ do Savills Việt Nam đảm nhiệm. Đây là tập đoàn lớn toàn cầu, có uy tín và kinh nghiệm quản lý tại hàng loạt dự án chung cư lớn. Điều này sẽ giúp dân cư M-One Nam Sài Gòn được hưởng một môi trường sống trong lành, an ninh trật tự theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng mua căn hộ M-One Nam Sài Gòn còn có cơ hội trúng vàng khi tham gia bốc thăm giải thưởng của chương trình “Trải nghiệm M-One hôm nay, nhận ngay 100 lượng vàng”. Đợt bốc thăm trao thưởng lần 3 sẽ dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 1/2017.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here