Giới thiệu

Giới thiệu chung về doanh nghiệp

Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản RealOffice đã đồng hành cùng khách hàng trong suốt một chặng đường dài phát triển trong lĩnh vực tư vấn bất động sản.
Ngày nay, doanh nghiệp đã trở thành thương hiệu số uy tín trong thị trường bất động sản với những dự án nhà ở lớn, cao cấp nhất Việt Nam, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại,… Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về thị trường đát đai, tin tức ngoài lè hàng ngày một cách chính xác nhất.

Hiểu được những nhu cầu, cảm xúc và cả vị thế của khách hàng trong phân khúc bất động sản, Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản RealOffice luôn mong muốn không chỉ là cầu nối, là cổng thông tin để tư vấn chính xác và kịp thời nhất thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà còn là người đồng hành đem đến ngôi nhà đẳng cấp, hợp với phong cách và sở thích của khách hàng. Doanh nghiệp luôn giữ niềm tin yêu của khách hàng, cùng khách hàng dự báo, định hướng cho tương lai.

Hoạt động của doanh nghiệp

Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản RealOffice cung cấp thông tin các dự án bất động sản tại Sài Gòn. Công ty sẽ là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua bán, cho thuê, nhà đất, đất nền dự án, khu đô thị mới, biệt thự, văn phòng cho thuê: Quận 1, Quận 3, … khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản của Việt Nam. Để đạt đến mục tiêu đó, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển công ty.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản RealOffice

Email: info@tintucnhadatsaigon.com