Dự án trung tâm thương mại IBC Building tại Quận 1

579

Thông tin về dư án IBC Building:

Tin tức nhà đất Sài Gòn giới thiệu dự án IBC Building – tòa nhà Trung tâm Thương mại quốc tế, chuyên cho thuê văn phòng cao cấp. Tòa nhà tọa lạc ngay mặt tiền đườn Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, nhìn thẳng ra sông Bạch Đằng, đài phun nước rộng rãi, có chỗ để xe máy, đỗ ôtô, rất thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng.

Vị trí tòa nhà:

IBC Building nằm trên mặt tiền đường Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm lý  tưởng vì gần nhiều công viên, trung tâm thương mại lớn.

– Gần trụ sở ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí  Minh.

– Cách Dinh Độc Lập 15 phút đi bộ.

– Từ tòa nhà đến công viên 30/4 chỉ mất 10 phút đi xe máy.

 Tiện ích tòa nhà IBC Building:

Văn phòng dự án IBC Building được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát. Văn phòng sử dụng 1 thang máy tốc độ cao, 1 máy phát điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà. Bên cạnh đó, văn phòng  nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24.

Với tổng diện tích lên đến 1.600m2, các văn phòng cho thuê quận 1 có diện tích từ 20m2 – 100m2 giúp cho quý khách có thể lựa chọn một diện tích thích hợp với yêu cầu của mình. Tòa nhà IBC Building được thiết kế diện tích sàn tại cao ốc khoảng 510m2 và được xây dựng 1 trệt – 1 lửng – 4 tầng – 1 thang máy.

Một số hình ảnh dư án:

Tổng quan tòa nhà dự án IBC Building
Tổng quan dự án IBC Building 
Mặt tiền tòa nhà dự án IBC Building
Mặt tiền tòa nhà dự án IBC

Tòa nhà IBC dự án trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê đẳng cấp, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here