Dự án căn hộ chung cư Kenton Node Huyện Nhà Bè

381
Tòa nhà Kenton Node
Tòa nhà Kenton Node

Giới thiệu tổng quan dự án chung cư Kenton Node:

Kenton Node dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, trung tâm của Khu đô thị Nam Sài Gòn. Từ ý tưởng mang đến một môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên, căn hộ chung cư được thiết kế như thiên đường nhiệt đới giữa lòng thành phố. Chủ đầu tư là công ty TNHH Xây Dựng – Sản Xuất – Thương Mại Tài Nguyên.

Hình ảnh chung dự án Kenton Node
Hình ảnh chung dự án Kenton Node

Khuôn viên rộng lớn nhưng mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 13,1%, Kenton Node Hotel Complex mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên với cây cối, sông nước xanh mát bao quanh, một môi trường sống tuyệt vời. Dự án hội đủ các yếu tố hình thành cộng đồng dân cư sang trọng bậc nhất.

Những tiện ích của dự án:

Dự án Kenton Node tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, trung tâm của Khu đô thị Nam Sài Gòn.  Từ dự án, cư dân sở hữu căn hộ chung cư có thể  có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm PMH chỉ với 2 phút qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh, về trung tâm Quận 1 với 10 phút qua Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, 10 phút để về Quận 5 qua Nguyễn Hữu Thọ;  các tiện ích lân cận như trường học, siêu thị, bệnh viện…có thể tiếp cận dưới 5 phút di chuyển.

Ngoài lợi thế về đường bộ, dự án còn mang những nét đặc trưng của một khu căn hộ cao cấp ven sông với dòng sông Rạch Đỉa xanh mát đầy nước quanh năm. Nhờ vậy, cư dân của dự án căn hộ chung cư có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong chính căn hộ của mình. Trong tương lai rất gần, các dịch vụ giải trí trên sông phát triển sẽ càng làm tăng tính hấp dẫn của Kenton Node.

Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 13,1% diện tích dự án, còn lại là phần dành cho mảng xanh cùng các tiện ích phục vụ cho cộng đồng. Cư dân của Kenton Node sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất:

– Các phòng sinh hoạt cộng đồng dành cho dịp Lễ, tiệc của cư dân;
– Các khu vực BBQ ngoài trời gần các khu suối và thác nước thơ mộng rất đẹp;
– Khu vườn treo trên đảo giữa hồ là nơi lý tưởng để thư giãn và đọc sách;
– Các đường chạy bộ có xà đơn xà kép tập thể lực;
– Khu mua sắm sang trọng với 2 siêu thị lớn của các tập đoàn bán lẻ uy tín trong nước và quốc tế;
– Phòng khám quốc tế;
– Phòng gym;
– Beauty salon;
– Khu trò chơi điện tử trẻ em;
– Trò chơi ngoài trời;
– Dịch vụ giữ trẻ có sân chơi ngoài trời cho trẻ;
– Công viên bờ sông;
– Khu vườn thủy tạ;
– Bến du thuyền có thể cập những tàu thuyền 20 – 30 chổ;
– Sân khấu ngoài trời.

Một số hình ảnh của dự án căn hộ chung cư:

Khu giải trí giải trí ven dòng sông
Khu giải trí giải trí ven dòng sông
Khu trung tâm thương mại
Khu trung tâm thương mại
Khu bể bơi xanh mát của dự án
Khu bể bơi xanh mát của dự án

Quý Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư dự án căn hộ Kenton Node xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here