Văn phòng cho thuê tại Liên Hoa Building Quận 3

418
Tòa nhà Liên Hoa Building
Tòa nhà Liên Hoa Building

Giới thiệu thông tin về văn phòng cho thuê tại Liên Hoa Building:

Liên Hoa Building tọa lạc ngay trên Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà văn phòng cho thuê được thiết kế theo tiêu chuẩn một Building hiện đại với 01 tầng hầm, 08 tầng cao và 01 thang máy tốc độ cao, 01 thang bộ. Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn của một tòa nhà hiện đại, thoáng mát, tận dụng ánh sáng triệt để, sử dụng các vật liệu ít gây hại cho môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.

Phối cảnh chung tổng thể tòa nhà Liên Hoa Building
Phối cảnh chung tổng thể tòa nhà Liên Hoa Building

Diện tích một sàn văn phòng của Liên Hoa Building là 135m2, diện tích cho thuê linh hoạt từ 40m2 đến 135m2 phù hợp với công ty vừa và nhỏ đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện với giá cả hợp lý.

Những tiện ích của tòa nhà:

Tòa nhà thuộc hệ thống văn phòng cho thuê giá rẻ Quận 3 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt với 4 thang máy tốc độ cao, phục vụ cho khu văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế như : Đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống kết nối điện thoại, hệ thống PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu, máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ 24h/7.

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà gần câu lạc bộ sân khấu Lan Anh đây là khu trung tâm kinh doanh, thương mại, tài chính, giải trí…đây là trục đường huyết mạch của thành phố nối quận nhất đến Quận Tân Bình ra Sân bay Tân Sơn Nhất, gần trụ sở ngân hàng, các nhà hàng ăn uống, khu mua sắm, Master Building, khách sạn 5 sao…thuận lợi cho việc đặt trụ sở công ty, văn phòng đại diện và dễ dàng di chuyển sang các Quận 1, Quận 3, 10, 5, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh…

Vì vậy, văn phòng cho thuê tại Quận 3 tòa nhà Liên Hoa Building là nơi lý tưởng để các Công ty và tập đoàn lớn đặt trụ sở hoạt động kinh doanh phát triển lâu dài và thịnh vượng.

Thông tin chi tiết về giá và các dịch vụ khác của tòa nhà:

– Giá thuê: 12USD/m2/tháng;
– Thuế VAT: 10%;
–  Các diện tích có thể chia tại tòa nhà là:70 m2;
– Tiền điện sử dụng:Tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước;
– Phí gởi xe máy: 7USD/m2;
– Phí gởi xe hơi: 70USD/m2.

Một số hình ảnh của tòa nhà:

Mặt tiền của tòa nhà
Mặt tiền của tòa nhà
Không gian diện tích của văn phòng
Không gian diện tích của văn phòng
Tầng hầm để xe của tòa nhà
Tầng hầm để xe của tòa nhà

Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản RealOffice để được tư vấn miễn phí và báo giá của văn phòng tòa nhà Liên Hoa Building.

Lưu

Lưu

Lưu

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here