Dự án trung tâm thương mại SC VivoCity tại Quận 7

487

Thông tin về  dự án SC VivoCity:

Tin tức nhà đất Sài Gòn giới thiệu dự án SC VivoCity, là một phần của Khu phức hợp Saigon South Place được quy hoạch trên diện tích 4.4 hectare bao gồm khu cao ốc văn phòng hạng A hiện đại, khu căn hộ dịch vụ quốc tế với tổng diện tích sàn 267.000 mét vuông. Tổng vốn đầu tư cho khu phức hợp khoảng 360 triệu đô la Mỹ, trong đó vốn đầu tư cho SC VivoCity là 100 triệu đô la Mỹ.

Khi hoàn thành, SC VivoCity hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu Việt Nam cũng như những gia đình nước ngoài sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mô tả dự án:

Tên dự án: SC VivoCity.
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Loại hình phát triển: Trung tâm thương mại.
Quy mô dự án: 5 tầng cao và 1 tầng hầm.

Tiện ích tòa nhà SC VivoCity:

Dự án SC VivoCity có tổng diện tích sàn rộng 72.000 mét vuông bao gồm 5 tầng cao và 1 tầng hầm. Trung tâm thương mại SC VivoCity đi theo mô hình thành công của trung tâm mua sắm VivoCity mang tính biểu tượng của Singapore, chính nó là một điểm đến từng đoạt nhiều giải thưởng lớn  ở Singapore.

Trung tâm thương mại này sẽ có các nhà bán lẻ thời trang, siêu thị, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, giáo dục và các cửa hàng thực phẩm và nước giải khát, tiếp tục mang các tiện ích mới lạ như công viên trên cao và sân chơi dành cho trẻ em ở trên tầng thượng…

Một số hình ảnh tòa nhà trung tâm thương mại:

Toàn cảnh trung tâm thương mại SC VivoCity
Toàn cảnh trung tâm thương mại SC VivoCity
Mặt tiền tòa nhà SC VivoCity
Mặt tiền tòa nhà SC VivoCity
Tòa nhà SC VivoCity dự án trung tâm thương mại đẳng cấp, là điểm đến giải trí lý tưởng của bạn và gia đình.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here