Lưu ý khi lựa chọn văn phòng cho thuê diện tích nhỏ tại Sài Gòn

392

Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ hiện là một trong những nhu cầu rất lớn cho các doanh nghiệp tại Sài Gòn. Vì mỗi tháng có hàng trăm doanh nghiệp thành lập. Để tiết kiệm chi phí  nên việc thuê văn phòng diện tích nhỏ là rất phù hợp. Làm sao để tìm được vị trí tốt, diện tích phù hợp mà mức giá cho thuê hợp lý nhất. Sau đây, tin tức nhà đất Sài Gòn sẽ giúp bạn việc này.

Lựa chọn vị trí tòa nhà có văn phòng cho thuê diện tích nhỏ như thế nào cho phù hợp:

Để tìm được văn phòng cho thuê diện tích nhỏ cần lưu ý một số điểm sau:

– Nếu tìm văn phòng cho thuê ở Quận 1: Bạn có thể tìm thuê văn phòng ở Phường Đa Kao hoặc Phường Nguyễn Thái Bình. Vì ở đây tập trung hầu hết các tòa nhà vừa và nhỏ, lại nằm trong khu vực nội bộ, nên giá thành tương đối vừa phải. Ngoài ra, nơi đây cung là nơi tập trung đông của các trung tâm mua sắm thương mại, địa điểm vui chơi, nhà hàng quán xá, khu vực hành chính của thành phố như là: Co.opmart, Trụ sở ủy ban nhân dân thành phố, Thảo Cầm Viên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,…

– Nếu tìm văn phòng cho thuê ở Quận 3: Bạn có thể tìm thuê văn phòng ở phường 6 Quận 3, và tập trung chính ở các tuyển đường sau: Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, Trương Định, Cách mạng tháng Tám. Đây là khu vực có nhiều văn phòng cho thuê diện tích nhỏ ở Quận 3 và giá cho thuê cũng rất hợp lý.

– Nếu tìm thuê ở Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình: Đây không phải là khu vực trung tâm nhất của Sài Gòn, nên những tòa nhà vừa và nhỏ tập trung rất nhiều. Nên nếu bạn muốn tìm văn phòng là điều rất đơn giản.

Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp mới thành lập
Văn phòng cho thuê diện tích nhỏ là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp mới thành lập

Kết cấu tòa nhà văn phòng cho thuê:

Phần lớn những tòa nhà có văn phòng cho thuê diện tích nhỏ thì mức độ xây dựng của chủ đầu tư khoảng từ 5 đến 6 và tối đa là 7 tầng, diện tích sàn cao nhất cũng chỉ có 150m2 và mỗi sàn như vậy thì chủ đầu tư ngăn phòng chia cho mỗi doanh nghiệp thuê văn phòng diện tích từ 15m2 đến 22m2, có thể thích hợp để 7 nhân sự cùng làm việc.

Phải có thang máy đi lại và đội ngũ phục chuyên nghiệp để đảm bảo tòa nhà luôn trong trạng thái phục vụ doanh nghiệp cho thuê tốt nhất.

Về dịch vụ lễ tân, và các tiện ích của tòa nhà văn phòng:

Nếu cao ốc không có lễ tân ngồi ngay sảnh để tiếp đón khách hàng và hỗ trợ doanh nghiệp khi cần một dịch vụ nào đó thì đó là một điểm trừ của ban quản lý tòa nhà.

Nhân viên ở đây không cần phải biết tiếng Anh nhưng nếu có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thì đó là một lợi thế. Những công ty thuê văn phòng tại cao ốc sẽ cảm thấy mình được hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư và sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc cùng đối tác tại văn phòng.

Dịch vụ dọn dẹp ở đây, tuy tần suất ít hơn những tòa nhà lớn, những vẫn phải đảm bảo sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here