Văn phòng đại diện nâng bước thành công cho doanh nghiệp

451

Theo tin tức nhà đất Sài Gòn, hiện nay để tìm được một văn phòng đại diện tại trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh là một việc không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp đang bước đầu phát triển .

Hiểu dược khó khăn của các doanh nghiệp Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐS Real Office cho thuê văn phòng đại diện với nhiều tiện ích nổi bật vừa ở trung tâm thành phố mà vừa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và nguồn chi phí lớn để tập trung vào việc xây dựng chuyên môn của công ty mình.

Văn phòng đại diện tại Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐS Real Office cung cấp cho bạn các dịch vụ, trang thiết bị, nội thất đầy đủ, sang trọng nhất sẽ làm nổi bật công ty của bạn đối với khách hàng cũng như đối tác khi đến đây, Bên cạnh vị trí thuận lợi như tại trung tâm quận 1, gần các công viên lớn như công viên Lê Văn Tám, công viên 30/4, khu vực quận 2.

Khi thuê không gian làm việc tại Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐS Real Office công ty bạn sẽ không phải tốn thời gian để đi mua các đồ dùng, vật dụng, trang thiết bị để trang trí sắp xếp trong văn phòng vì đã có chúng tôi. Văn phòng với nội thất sang trọng đầy đủ, hiện đại như: Bàn, ghế, tủ đựng giấy tờ, hồ sơ, máy in, photocopy, máy fax, máy chiếu, điện thoại bàn làm việc, điều hòa đem lại không khí thoáng mát cho bạn khi làm việc. Đặc biệt khi thuê văn phòng tại đây bạn sẽ có được tổn đài và hộp thư liên lạc riêng với giá cước rẻ phù hợp với tài chính của bạn khi bàn công việc với khách hàng trong và ngoài nước.

Thuê văn phòng đại diện la giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp
Thuê văn phòng đại diện la giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp

Các dịch vụ như internet luôn được kết nối sẵn trong văn phòng làm việc của bạn, chế độ wifi có sẵn khi bạn cần với tốc độ cực kì nhanh và mạnh giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Thuê văn phòng đại diện tại Real Office bạn có được đội ngũ nhân viên đã được qua đào tạo bài bản,nhiều kinh nghiệm: Lễ tân thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, đội ngũ bảo vệ lành nghề giữ gìn an ninh trật tự cho bạn, nhân viên vệ sinh luôn giữ cho văn phòng sạch sẽ thoải mái để bạn làm việc.

Ngoài ra khi thuê văn phòng tại Real Office bạn không cần lo về phí dịch vụ hàng tháng như điên nước hay mạng, cũng như việc kiểm tra thay thế các trang thiết bị làm việc hay nội thất trong văn phòng. Chúng tôi sẽ làm việc đó thay bạn với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chúng tôi luôn luôn kiểm tra các đồ dùng của bạn sửa chữa ngay khi có lỗi hay hư hỏng thiết bị và thay thế các thiết bị mới cho bạn.

Tại đây cũng có đội ngũ luật sư về lĩnh vực kinh tế hay dân sự khi bạn uốn tư vấn hay giải đáp các thắc mắc của công ty gặp phải.

Nhanh tay chỉ với thao tác về thủ tục pháp lí đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay văn phòng đại diện với đầy đủ tính năng trên. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here