Văn phòng dịch vụ – Giải pháp kinh tế cho doanh nghiệp

382

Theo tin tức nhà đất Sài Gòn, để có một  nơi làm việc thuận lợi với giá cả đất đai ngày càng tăng hiện nay đối với các công ti mới hiện nay đó là vấn đề  rất nan giải. Thuê văn phòng làm việc và văn phòng dịch vụ là một lựa chọn đúng đắn để giải quyết các vấn đề đặt ra đối với các công ty mới bước đầu phát triển .

Vậy văn phòng dịch vụ và những lợi ích của nó là gì?

Văn phòng dich vụ đã có ở các nước trên thế giới từ lâu và xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2006. Nó có tên tiếng Anh là Virtual Office.

Theo khảo sát của báo Dân Trí, thuê văn phòng làm việc và văn phòng dịch vụ là lựa chọn hàng đầu của các công ty hiện nay vì nó đáp ứng các nhu cầu, tiện ích trong nền kinh tế hiện hóa toàn cầu ngày nay.TThuê văn phòng dịch vụ ở khu vực thuận lợi sẽ đưa đến cho các công ty nhiều lợi ích bất ngờ.

– Có các tiện ích như một văn phòng hoàn chỉnh.

– Khu vực sảnh sang trọng với đổi ngũ lễ tân đã qua đào tạo với trình độ ngoại ngữ chuyên nghiệp.

– Phòng làm việc, họp thoáng mát rộng rãi, tiện nghi.

– Với Công ty Đầu tư và Dịch vụ BĐS Real Office sẽ đem đến cho bạn sự tin cây với thái độ làm việc chuyên nghiệp về văn phòng dịch vụ cho thuê hiện nay.

– Thuê văn phòng làm việc và đặc biệt là văn phòng dịch vụ sẽ lựa chọn phù hợp để tiết kiêm được nguồn tài chính cho bạn khi mới bắt đầu khởi nghiệp với các điều kiện thuận lợi để có được giấy phép kinh doanh trong khu vực trung tâm thành phố .

– Với nơi làm việc thuận lợi tập trung các điều kiên phát triển như trung tâm kinh tế tài chính ở Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thuê văn phòng dịch vụ tại Real Office công ty của bản sẽ giảm được nhiều điều bất lợi khi bước đầu khởi nghiêp.

Văn phòng dịch vụ - Giải pháp cho những doanh nghiệp mới
Văn phòng dịch vụ – Giải pháp cho những doanh nghiệp mới

– Chúng tôi cam kết đem lại các dich vụ bảo dưỡng, làm mới cho văn phòng  cho bạn có thời gian phát triển công ty của mình. Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều nhưng bạn không có thời gian thì chúng tôi cung cấp dịch vụ làm việc tại chỗ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

– Dịch vụ cho thuê theo giờ, ngày, tháng đáp ứng mọi nhu cầu công việc của bạn, chỉ cần có chiếc laptop bạn cũng có thể hoàn thành công việc của mình dễ dàng và hiệu quả tại Real Office

– Dịch vụ internet siêu tốc: wifi, mạng kết nối với nối với các thiết bị làm việc cần thiết đã có sẵn, sẽ đem đến cho bạn sự tin cậy chu đáo cho các công ty khi đến với chúng tôi.

– Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vấn đề tài chính và thuê văn phòng rất khó khăn Real Office sẽ giải quyết giúp bạn. Với chi phí phù hợp bạn cũng có thể thuê được văn phòng với đầy đủ: Tủ, bàn, ghế. Các thiết bị internet truy cập mạnh, thuận lợi cho công việc của bạn với tất cả khu vực làm việc.

Văn phòng dich vụ sẽ đem đến cho công ty của bạn môt phong cách làm việc chuyên nghiệp và tin cậy với các đối tác trong và ngoài nước với đội ngũ lễ tân đã được đào tạo bài bản. Nằm ở khu vực tập trung các yếu tố phát triển cho công ty của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here