Văn phòng cho thuê tại Vietcombank Tower Quận 1

354
Hình chụp bao quát Vietcombank Tower về đêm lộng lẫy
Hình chụp bao quát Vietcombank Tower về đêm lộng lẫy

Giới thiệu thông tin chung về tòa nhà Vietcombank Tower:

Vietcombank Tower là tòa nhà thuộc cho thuê văn phòng hạng A Quận 1, có giá 37$/m2. Tọa lạc tại vị trí đắc địa Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1. Công Trường Mê Linh tập trung nhiều văn phòng cơ quan hành chính, tài chính, thương mại và các văn phòng của các tên tuổi lớn trong ngành ngân hàng, tài chính.

Hình chụp bao quát Vietcombank Tower về đêm lộng lẫy
Hình chụp bao quát Vietcombank Tower về đêm lộng lẫy

Cao ốc văn phòng là dự án liên doanh giữa công ty TNHH Vietcombank- bonday-Benthanh làm chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 96,5 triệu đô la Mỹ, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu đô la Mỹ.

Vị trí đắc địa của tòa nhà văn phòng:

Tòa cao ốc sở hữu vị trí nằm gần các khách sạn và các địa điểm thu hút du lịch của thành phố, chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, thuận tiện lưu thông ra các Quận trung tâm như Quận 3, Quận 5 và Quận 10, trong tương lai, khi tuyến Metro được đưa vào khai thác, giao thông quanh khu vực hứa hẹn giao thông sẽ càng trở nên thuận tiện.

Hình chụp phía trước giao thông thuận tiện
Hình chụp phía trước giao thông thuận tiện

Vietcombank Tower có vị trí độc lập, mặt tiền lớn hướng ra đại lộ Nguyễn Thị Minh Khai – đây là một trong những tuyến đường lớn nhất khu vực, giao thông 2 chiều thuận tiện. Từ khu văn phòng không mất nhiều thời gian di chuyển đến những công trình trong khu vực như tòa nhà Sailing Tower, công viên 23 tháng 9, nhà văn hóa Thanh Niên, Hồ Con Rùa, Dinh Độc Lập… Bên cạnh đó, việc giao dịch ngân hàng cũng trở nên vô cùng thuận tiện với chuỗi ngân hàng lớn bao quanh như ngân hàng Đông Á, Vietinbank, Vietcombak, Sacombank…

Kết cấu hạ tầng và các tiện ích tại tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà có kết cấu gồm 35 tầng nổi, 4 tầng hầm và 15 thang máy với diện tích mỗi sàn hơn 1000m2 hướng sông Sài Gòn, có thể đáp ứng linh động về diện tích văn phòng. Sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng và trang thiết bị cao cấp đã đưa nơi đây tiến đến một đẳng cấp văn phòng hạng A hoàn toàn khác.

Hình chụp hành lang tòa nhà
Hình chụp hành lang tòa nhà

Với trang thiết bị và dịch vụ chuẩn hạng A+ bao gồm máy lạnh trung tâm Chiller, Hệ thống camera An Toàn CCTV 24/7, hệ thống thang máy phân tầng.. cùng với công ty quản lý chuyên nghiệp thì Vietcombank Tower sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giá thuê và phương thức thanh toán:

 • Giá cho thuê: 37 USD /m2;
 • Phí dịch vụ: 7 USD /m2;
 • Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10%;
 • Phí giữ xe: 8 USD/xe máy – 140 USD/ô tô;
 • Tiền nước: Miễn phí;
 • Tiền điện: Có đồng hồ riêng, theo giá nhà nước;
 • Miễn phí tiền điện máy lạnh trong giờ làm việc;
 • Phí ngoài giờ: Thỏa thuận;
 • Thời gian decor văn phòng: Miễn phí từ 1 tuần đến 4 tuần, tùy diện tích;
 • Đặt cọc: 3 tháng;
 • Phương thức thanh toán: Hàng quý hoặc tháng;
 • Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm.

Lưu ý: Diện tích và Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ: Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản RealOffice.

Lưu

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here