Dự án khu đô thị mới VinCity tại Quận 9

347
Phối cảnh dự án khu đô thị VinCity Quận 9
Phối cảnh dự án khu đô thị VinCity Quận 9

Giới thiệu tổng quan về dự án đô thị VinCity:

VinCitydự án khu đô thị mới được quy hoạch xây dựng tại khu đất ngay mặt trục đường Nguyễn Xiển thuộc trung tâm Quận 9, phía Bắc giáp tuyến đường Phước Thiện, phía Nam giáp sông Tắc, phía Đông giáp với sông Đồng Nai và phía Tây là tuyến đường Nguyễn Xiễn.

Phối cảnh dự án khu đô thị VinCity Quận 9
Phối cảnh dự án khu đô thị VinCity Quận 9

Được xây dựng trên diện tích 365ha, khu đô thị sẽ có khoảng 100.000 sản phẩm nhà ở như căn hộ offitel, căn hộ nhà ở bình dân, căn hộ thương mại cùng nhà phố, biệt thự. Các sản phẩm nhà ở cao tầng từ 22 đến 25 tầng tại VinCity Quận 9 có diện tích đa dạng, từ 36 – 89m2 với từ 1 – 3 phòng.

Dự án có đủ tiện ích phục vụ cho phân khúc bình dân, đảm bảo chất lượng và quy hoạch đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn theo đúng cam kết của thương hiệu Vin như: Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinmart…

Các dịch vụ tiện ích đẳng cấp của dự án:

Dự án Vincity Quận 9 bao gồm khu căn hộ, shophouse, nhà phố và biệt thự sẽ được quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với các hạ tầng tiện ích với dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ sức khỏe y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, mua sắm, cảnh quan, vui chơi giải trí,… Cư dân của dự án sẽ được hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn VinGroup cung cấp như: các tiện ích về môi trường, cây xanh, bảo vệ,…

– Hệ thống bệnh viện chất lượng cao Vinmec: bệnh viện chuẩn quốc tế của VinGroup;
– Hệ thống giáo dục toàn diện Vinschool: trường học chuẩn quốc tế của VinGroup;
– Vincom: trung tâm thương mại của CĐT VinGroup;
– Hệ thống chăm sóc khách hàng của CĐT Vinhomes: quản lí và bảo trì.

Vị trí đắc địa của khu đô thị:

Là một dự án đang nhận được sự quan tâm, đầu tư hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vincity Quận 9 tọa lạc ở ngay mặt đường Nguyễn Xiển của trung tâm quận 9. Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đồng bộ, nhiều năm gần đây, thực hiện theo các chủ trương của nhà nước, các công trình giao thông tại dự án được hoàn thiện, đưa vào hoạt động giúp cho việc di chuyển đến các vị trí trung tâm khá thuận lợi, có thể kể đến một vài địa điểm như:

– Tuyến giao thông Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm, sang đến đại lộ Võ Văn Kiệt nối Quận 9 và Quận 2 với trung tâm của thành phố, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển, tuyến giao thông này cũng kết nối với vùng Tây Nam Bộ.
– Tuyến đường cao tốc Sài Gòn và Long Thành Dầu Giây đã đi vào hoạt động, nhờ vậy có thể thông thương và kết nối nhanh chóng với các địa điểm trọng yếu của vùng Đông Nam Bộ.
– Tuyến đường vành đai 2 kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ và tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

Dự án tọa lạc ở ngay mặt đường Nguyễn Xiển của trung tâm Quận 9
Dự án tọa lạc ở ngay mặt đường Nguyễn Xiển của trung tâm Quận 9

– Từ dự án có thể thuận tiện để kết nối với các tiện ích xung quanh dự án như: khu vui chơi và giải trí du lịch Suối Tiên 5 phút.
– Đặc biệt, tuyến đường sắt trên không được khai thác vào năm 2018 từ suối Tiên đến trung tâm của thành phố chỉ mất khoảng 20 phút cũng là một ưu điểm để nâng cao giá trị của dự án bất động sản này.

Một số hình ảnh về dự án khu đô thị:

Hệ thống tiện ích đồng bộ với chất lượng cao tại dự án
Hệ thống tiện ích đồng bộ với chất lượng cao tại dự án
Căn hộ kiểu mẫu sang trọng và tiện nghi tại dự án
Căn hộ kiểu mẫu sang trọng và tiện nghi tại dự án
Dự án được tiến hành xây dựng với quy mô 356 ha trên phường Long Thạnh Mỹ
Dự án được tiến hành xây dựng với quy mô 356 ha trên phường Long Thạnh Mỹ

VinCity là dự án đánh dấu sự gia nhập thị trường căn hộ bình dân của Tập đoàn Vingroup. Dự án hiện đang được san lấp mặt bằng, chưa có thời điểm mở bán chính thức nhưng dự kiến căn hộ sẽ bán với mức giá từ 700 triệu – 1,2 tỷ/căn, tương ứng với các loại căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ.

Lưu

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here