Dự án trung tâm thương mại Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh

784

Thông tin về dự án Vinhomes Central Park:

Tin tức nhà đất Sài Gòn giới thiệu Vinhomes Central Park, khu nhà phố thương mại  của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Tháng 2/2016, nhà đầu tư sẽ chính thức mở bán các căn shophouse này. Với tính năng “hai trong một” vượt trội, đã mở ra cơ hội kinh doanh vào đầu năm 2016. Đồng thời, đây cũng là kênh đầu tư tiềm năng trong dài hạn trên thị trường bất động sản.

Các căn Shophouse tại dự án trung tâm thương mại đều sở hữu mặt tiền thoáng, đẹp, hướng ra những trục đường chính. Tọa lạc tại dự án hiện đại bậc nhất trung tâm Tp.HCM hiện tại nên các căn nhà phố thương mại này được hưởng một lượng khách đông đúc từ cư dân đô thị.

Vị trí tòa nhà:

Vinhomes Central Park nằm trên mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí thuận lợi, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố, xung quanh là các công viên, khu du lịch lớn.

– Cách khu du lịch Văn Thánh 15 phút đi bộ;

– Từ tòa nhà đến Thảo Cầm Viên Sài Gòn chỉ mất 10 phút đi xe máy;

– Gần Điên Ngọc Hoàng – Chùa Phước Hải.

Tiện ích tòa nhà Vinhomes Central Park:

Sắp tới, khi công viên ven sông diện tích 14 ha ra mắt trong năm 2016 cũng như tòa tháp Landmark 81 – 1 trong 10 toà tháp cao nhất thế giới được hoàn thiện thì tiềm năng thương mại của dự án Vinhomes Central Park sẽ tăng lên khi đón một lượng lớn du khách đổ về tham quan, vui chơi và mua sắm.

Ngoài ra, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, dự án trung tâm thương mại sẽ chính thức thuộc phân khu 3 của trung tâm Sài Gòn. Nhờ đó, hoạt động kinh doanh của Shophouse này sẽ dễ dàng tiếp cần với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được thiết kế hài hoà cho bạn một không gian sống lý tưởng, vừa kinh doanh vừa để ở với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên rộng lớn có tổng diện tích 143,000m2.

Một số hình ảnh tòa nhà trung tâm thương mại:

Toàn cảnh tòa nhà Shophouse Vinhomes Central Park
Toàn cảnh tòa nhà Shophouse Vinhomes Central Park
Căn hộ tại khu thương mại Shophouse Vinhomes Central Park
Căn hộ tại khu thương mại Shophouse Vinhomes Central Park

Tòa nhà Vinhomes Central Park dự án trung tâm thương mại đẳng cấp, là điểm đến giải trí lý tưởng của bạn và gia đình.

Lưu

Lưu

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here