Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt

408
Phối cảnh khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt
Phối cảnh khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt

Giới thiệu tổng quan về dự án khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt:

Vinpearl Đà Lạtdự án khu nghỉ dưỡng sinh thái có diện tích là 251,7ha do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mức đầu tư lên tới 1230 tỷ đồng. Vị trí quy hoạch nằm ngay ở phái Đông Nam của hồ Tuyền Lâm trên địa phận Phường 4, thành phố Đà Lạt.

Phối cảnh khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt
Phối cảnh khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt

Ngay sau sự thành công vang dội của những dự án Vinpearl Condotel, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục tung ra thị trường dự án mới có tên là Vinpearl Đà Lạt. Đây sẽ là một siêu phẩm thuộc phẩm khúc nghỉ dưỡng cao cấp đem tới cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời cho kì nghỉ dưỡng thêm phần trọn vẹn hơn.

Những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dự án khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt:

Tại nơi đây sẽ được xây dựng những hạng mục chức năng gồm có: Khu thể thao, vui chơi cảm giác mạnh: Được xây dựng gồm có tàu lượn cao tốc, các tuyến trượt cỏ, trượt máng, trượt cáp, sân golf mini, sân khấu đa năng… khu thể thao dưới nước với máng trượt, bể bơi tạo sóng, thác rơi tự do…

Công viên của muôn loài hoa: nằm tại phần phần những triền dốc được bao bọc 3 phía của khu thể thao, vui chơi cảm giác mạnh được tròng xen kẽ những loại hoa đủ màu sắc, chủng loại của Đà Lạt. Ngoài ra, đây sẽ là một khu vực tạo tạo cho khu vui chơi giải trí và những khu vực xung quanh.

Resort, khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao: Toàn bộ những tổ hợp này sẽ được xây dựng với quy mô nhỏ, phân tán theo từng dạng địa hình, thấp tầng. Bên cạnh đó, những công trình này còn được xây dựng với quy mô bán kiên cố với những vật liệu hoàn toàn từ tự nhiên.

Dự án tọa lạc ngay tại hồ Tuyền Lâm
Dự án tọa lạc ngay tại hồ Tuyền Lâm

Vinpearl Đà Lạt được tọa lạc ngay tại hồ Tuyền Lâm, một hồ nước ngọt có diện tích 320ha thuộc loại rộng nhất tại Đà Lạt. Hồ nước nằm ngay tại núi Phụng Hoàng, nó được đánh giá là khu phức hợp sở hữu nhiều cảnh quan tự nhiên và dịch vụ phong phú đa dạng.

Tại hồ Tuyền Lâm sở hữu nhiều ốc đảo nhỏ và bao bọc trong khu vực rừng thông. Điểm đặc biệt là mặt nước hồ luôn xanh biếc quanh năm, rất hiếm khi có sóng lớn. Còn rừng thông 3 lá được phủ kín những ngọn đồi, ngọn núi trải ngút ngàn tầm mắt. Toàn bộ đã được hòa quyện cùng với nhau tạo ra một bức tranh thiên nhiên thanh bình, yên tĩnh.

Toàn bộ các phòng nghỉ tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, đồng thời được bố trí trong các bungalow phân tán dựa vào địa hình tự nhiên ở phía Tây Nam, phía Tây, phía Bắc của bán đảo. Nằm xen kẽ trong khu nghỉ dưỡng đó là các chương trình dịch vụ mới như sân thể dục thể thao, bể bơi, nhà hàng cao cấp được bố trí tại điểm cao nhất trong bán đảo.

hững căn biệt thự du lịch nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư xây dựng tại các khu vực có độ dốc thấp, đồng thời bám theo định hình suối, hồ và tầm nhìn đẹp. Các biệt thự được xây dựng theo địa hình tự nhiên tránh làm ảnh hưởng tới việc kết nối địa hình tự nhiên, thế giới xung quanh, kết nối cảnh quan. Tại khu đô thị Vinpearl Đà Lạt được chia ra làm 3 dạng cơ bản.

Khu biệt thự hướng suối: Những căn hộ tại đây được xây dọc theo ven suối, đồng thời nằm ngoài hành lang bảo vệ suối. Các chương trình mới có hình thức nội thất nhẹ nhàng, khối tích nhỏ, cửa mở thoáng tạo điều kiện để tận dụng tối đa tầm nhìn hướng ra suối

Khu biệt thự hướng hồ: Sẽ được xây dựng với triền dốc hoàn toàn tự nhiên, tầm nhìn hướng ra hồ Tuyền Lâm. Nội thất trong các căn biệt thự ở đây đều theo mô típ nhà mái 2 sườn dốc, nhiều sườn dốc tạo ra một thế giới hài hòa với cây xanh, sử dụng công nghệ hiện đại trong nội thất nhằm tạo ra ấn tượng đặc biệt cho du khách tham quan.

Một số hình ảnh về dự án:

Khu biệt thự nghỉ dưỡng
Khu biệt thự nghỉ dưỡng
Không gian khu nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên
Không gian khu nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên

Hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt sẽ ngày càng phát triển, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm, một chân trời mới đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư góp vốn sinh lời.

Lưu

Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here